Ghế Ciel – vẻ đẹp thanh lịch đến từ nước Pháp

18.07.14, 3:56 GMT+7

Vẻ đẹp thanh lịch của chiếc ghế Ciel – được thiết kế bởi nhà thiết kế người Pháp Noé Duchaufour-Lawrance cho công ty Tabisso, đã chinh phục được chủ nhà hàng Ciel de Paris tại Tour Montparnasse và họ đã quyết định chọn nó cho nội thất của nhà hàng. Sau đó, Tabisso cũng đã đưa chiếc ghế Ciel đến tham dự Tuần lễ Thiết kế Milan 2014.

Những biến tấu về vải, chân xoay hay bánh xe dựa trên khuôn mẫu cơ bản của chiếc ghế đã tạo nên một bộ sưu tập đa dạng mang nhiều cá tính khác nhau nhằm phù hợp với môi trường nhà ở hoặc kinh doanh.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec ghe Ciel!_01

Những đường cong kéo dài từ trên xuống dưới tạo sự tinh tế, mang đến thông điệp chào đón giống như tinh thần mà một nhà hàng nên có để làm hài lòng khách hàng của mình.

Chiec ghe Ciel!_02

Chiec ghe Ciel!_03

Từ những quan niệm về vật liệu, sự phát triển bền vững là phương châm mà nhà thiết kế hướng đến, do đó mà chất liệu gỗ được ứng dụng trong thiết kế ở hầu hết các bộ phận.

Chiec ghe Ciel!_04

Chiec ghe Ciel!_05

Công ty Tabisso đã miêu tả chiếc ghế mang một vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ: “Đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ đúc 3D tại Pháp. Lớp vỏ 3D từ nhiều loại gỗ khác nhau dần dần biến mất đằng sau cấu trúc dạng bọt của mặt ghế, đem lại cảm giác ấm áp và thể hiện được sự tinh vi của từng đường nét”.

Chiec ghe Ciel!_06

Chiec ghe Ciel!_07 Chiec ghe Ciel!_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế bành”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: