Ghế Leko của Velichko Velikov

10.01.20, 6:49 GMT+7

Đây là sản phẩm vừa được giới thiệu bởi nhà thiết kế Velichko Velikov, bộ ghế salon với tên gọi Leko này được thích hợp sử dụng tại những bãi biển hoặc khu vực gần hồ bơi.

Bạn nghĩ gì về chiếc ghế này? Độc đáo và lạ mắt?

Leko được hình thành từ những ống nhôm với kích thước 22- 25mm cho phần khung và vô số các sợi nhựa đan xen nhau cho kết cấu bên ngoài. Những chiếc ghế này cũng có thể được sử dụng trong nhà nếu được bọc vải đệm.

Với đường nét thiết kế đơn giản và kết hợp giữa lí trí và bản năng để mỗi sản phẩm đều chất chứa tính tự sự và những tâm tư suy nghĩ theo một cách rất riêng.

Có thể thấy, để cho ra đời một tác phẩm thiết kế sáng tạo và mang tính ứng dụng cao, người thiết kế phải có những kỹ năng và tư duy thiết kế sáng tạo trong việc ứng dụng khả năng vào thực tế, cũng như áp dụng tốt những nguyên tắc trong thiết kế để có được những sản phẩm thiết kế chất lượng và mang tính độc đáo riêng.

Velichko Velikov có một lịch sử lâu dài trong thiết kế và là một người rất thành công ở châu Âu. Nhà thiết kế có bằng Thạc sĩ về Thiết kế công nghiệp với Cum Laude và từ đó đã làm việc cho một số công ty châu Âu. Ông cũng phụ trách bộ phận thiết kế của nhà sản xuất đồ nội thất lớn nhất tại Bulgaria NIKROM Ltd.

Velichko đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ nội thất trong 6 năm nay và có xưởng vẽ và xưởng riêng của mình ở London, Vương quốc Anh. Ông đang tích cực làm việc và trưng bày các sản phẩm của mình trong các triển lãm lớn nhất châu Âu – tại London, Paris, Milan, Cologne, v.v.

Velichko hiện đang tập trung vào việc đưa phạm vi đồ nội thất của mình ra thị trường. Trong 3 năm qua, ông đã thiết kế, phát triển một sản phẩm đưa vào sản xuất hơn 15 sản phẩm – ghế, bàn, phụ kiện.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: