Illa và Illeta – Chiếc nôi đa năng theo cùng năm tháng

02.07.17, 4:00 GMT+7

Các nhà thiết kế trẻ tuổi người Hà Lan thuộc công ty Teehee, đã ra mắt nôi ngủ thông minh Illa và Illeta. Chiếc nôi được thiết kế nhằm cổ vũ tính năng động của trẻ nhỏ, làm tăng sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Bên cạnh đó, việc tích hợp thêm các tính năng khác nhau cho phép các bậc phụ huynh dễ dàng sử dụng, cũng như thao tác sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được thiết kế với hai mức chiều cao khác nhau, The Illa dễ dàng nâng lên tạo thành một chiếc nôi vững chắc cho trẻ sơ sinh. Đồng thời, khi hạ xuống, Illa đóng vai trò như một băng ghế êm ái, là nơi vui chơi, đọc sách của trẻ nhỏ. Mặt sau được các nhà thiết kế bố trí thêm một chiếc bàn nhỏ cùng chiếc kệ xinh xắn kế bên, thuận tiện cho việc cất giữ những món đồ chơi, thú bông hay những quyển truyện đầy hấp dẫn.

Tương tự The Illa, nôi Illeta có thiết kế đơn giản hơn, những vẫn đáp ứng được tiêu chí tiện lợi và có thể gắn bó lâu dài với trẻ. Các nhà thiết kế giữ nguyên phần nôi phía trước với hai mức chiều cao khác nhau cho phép gia chủ dễ dàng tùy chỉnh. Khác với Illa, phần sau của nôi Illeta là các ngăn tủ dùng để chứa quần áo, đồ chơi của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, rãnh dài dọc bên cạnh nôi không chỉ là nơi cất đồ lý tưởng, mà còn là nơi diễn ra các trò chơi vui nhộn như lắp ghép, xếp hình  giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Với thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế, nôi The Illa và Illeta trong như một tổ ấm riêng biệt của trẻ. Hơn nữa, các nhà thiết kế dùng gỗ bạch dương là vật liệu chính để lắp ráp, điều đó không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mĩ, mà còn giúp bậc phụ huynh yên tâm về độ an toàn khi sử dụng cho con nhỏ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nôi em bé”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.