imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 4)

22.09.12, 3:51 GMT+7

Bạn đang xem imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 4) của loạt bài Thăm hội chợ imm Cologne 2012 qua hình ảnh, để xem phần 3 vui lòng nhấn vào đây

Pure – Khu vực đồ nội thất cao cấp trưng bày các sản phẩm, mẫu thiết kế nội thất cao cấp của các nhà sản xuất, nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới như Walter Knoll, Willisau (Thụy Sỹ), Kettnaker…

Sự đổi mới trong các mẫu thiết kế hầu hết được thể hiện trong việc kết hợp một cách linh hoạt các vật liệu chất lượng cao. Như trong thiết kế kệ sách, bàn, ghế… được làm từ chất liệu gỗ đặc biệt.

Các mẫu thiết kế này cũng chú trọng vào việc sử dụng các công nghệ hiện đại để hỗ trợ vào việc thiết kế. Một trải nghiệm đầy thú vị ngay tại imm Cologne 2012 là bạn có thể tham gia vào một lớp học thiết kế, nơi bạn được tận mắt chứng kiến quá trình thiết kế các sản phẩm cao cấp này, chắc hẳn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn!

Gam màu nóng đem lại sự ấm áp và nổi bật trong căn phòng

Sự đối lập tương phản trắng – đen… đơn giản, tinh tế

… trắng – vàng

Pure là nơi hội tụ các thương hiệu quốc tế hàng đầu trên thế giới, luôn là “nam châm” thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất, nhà thiết kế và các nhà kinh doanh, những người luôn yêu thích, tìm tòi các mẫu thiết kế cao cấp, độc quyền. Đó là cái nhìn tinh tế về sự sang trọng và sáng tạo.

Đường nét mềm mại cùng sự phối màu tạo sự ấn tượng cho người xem

Các mẫu đèn sang trọng

Để xem thêm các tin bài về Hội chợ imm Cologne, vui lòng xem tại đây

 

(Nguồn: Koelnmesse)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: