imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 9)

08.12.12, 3:51 GMT+7

Các bạn đang xem imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 9) của loạt bài Thăm hội chợ imm Cologne 2012 qua hình ảnh, để xem phần 8 vui lòng nhấn vào đây

Sleep là chủ đề tiếp theo của Hội chợ imm Cologne 2012 mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị, nhóm sản phẩm này bao gồm các nội thất của phòng ngủ như nệm, giường, đệm nước, bộ đồ dùng phòng ngủ (chăn, drap, gối,…), khăn trải giường, áo gối và các phụ kiện khác.

Giường ngủ không chỉ gắn liền với sức khỏe và sự thoải mái của con người mà còn về khía cạnh thẩm mỹ nói lên cá tính của mỗi cá nhân khi lựa chọn giường ngủ. Những người yêu thích thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu thiết kế giường ngủ thú vị tại Hội chợ imm Cologne 2012 lần này.

Một chiếc khung giường chắc chắn bằng kim loại hay bằng một loại gỗ tốt với nhiều lỗ thoáng khí sẽ làm cho bạn thêm ngon giấc. Ngoài ra, khung giường còn được kết hợp với chế độ nâng tự động khá hiện đại, chức năng giống như một chiếc giường sofa, bạn có thể thoải mái đọc sách hoặc xem tivi trước khi đi ngủ.

Bên cạnh đó, hội chợ còn giới thiệu đến khách thăm một số loại nệm xốp được làm từ mủ cao su, xốp polyurethane, hoặc từ các vật liệu dẻo và đàn hồi tốt (viscoelastic). Loại này được làm xốp đặc, thường nhạy với nhiệt, hấp thụ năng lượng, không gây dị ứng và có khả năng tự điều chỉnh theo khối lượng cơ thể và thân nhiệt.

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ imm Cologne, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin