[Video] Giới thiệu sản phẩm giấy dán tường Der Klang der Tapete tại hội chợ imm cologne 2015

03.10.15, 3:57 GMT+7

Thương hiệu Deutschen Tapeten-Instituts đã giới thiệu các sản phẩm giấy dán tường ấn tượng và đẹp mắt tại hội chợ imm cologne 2015. imm Cologne là hội chợ hàng đầu thế giới về nội thất và thiết kế nội thất, được tổ chức vào mùa mua hàng đầu tiên trong năm, tại đây các công ty trưng bày sẽ giới thiệu những xu hướng nội thất và thiêt kế nội thất mới nhất. Hội chợ imm Cologne 2015 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 1 năm 2015 tại thành phố Cologne, CHLB Đức. Hội chợ imm cologne 2015 có khoảng 1.250 công ty trưng bày (đến từ 50 quốc gia) và trên 146.000 khách thăm (đến từ 138 quốc gia, trong đó hơn 70% là những nhà ra quyết định).

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Hội chợ imm cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Deutschen Tapeten-Instituts )

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment