imm Cologne 2017 – Hội chợ hàng đầu thế giới về Nội thất và Thiết kế nội thất

08.03.17, 4:00 GMT+7

imm Cologne – Hội chợ nội thất được tổ chức vào mùa mua hàng đầu tiên của năm, diễn ra từ ngày 16 – 22.01.2017 tại thành phố Cologne, CHLB Đức, là nơi trưng bày những xu hướng nội thất và thiết kế nội thất mới nhất của thế giới. Đồng thời, tại imm Cologne, Quý vị sẽ tìm thấy hàng loạt các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho không gian sống, phù hợp với mọi phong cách và mọi yêu cầu, từ những thiết kế cơ bản, đến những sản phẩm nội thất sang trọng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được tổ chức tại một trong những thị trường xuất nhập khẩu đồ gỗ lớn nhất thế giới, imm Cologne làsàn giao dịch kinh doanh hàng đầu của các nhà sản xuất đồ gỗ, thiết kế nội thất tên tuổi, là nơi gặp gỡ của các nhà cung cấp, quản lý và hoạch định cấp cao từ khắp nơi trên thế giới.

Sau mỗi kỳ hội chợ, công ty trưng bày lẫn các khách thăm thương mại sẽ có thêm những kiến thức thực tế, như sự đa dạng về chủng loại, chất lượng và những chuẩn mực quốc tế về các sản phẩm đồ gỗ và nội thất. Từ đó, các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, nhà bán lẻ và các nhà thiết kế nội thất có thể bắt kịp những xu hướng của tương lai, thiết lập ý tưởng và định hướng sản xuất, nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và có thể tiếp cận gần hơn với thị trường thế giới.

imm Cologne không chỉ là một hội chợ nội thất đầu tiên của năm, đây còn là sự lựa chọn tiên quyết của các công ty trưng bày có thương hiệu quốc tế, cùng những khách mua hàng có thẩm quyền quyết định từ khắp nơi trên thế giới. Những sản phẩm trưng bày tại hội chợ sẽ mang đến những ý tưởng thiết kế mang tính định hướng, cho thị trường nội thất trong tương lai.


Hội chợ cũng mở rộng cửa dành cho các khách thăm công chúng vào 3 ngày cuối, điều này tạo cơ hội cho các công ty trưng bày giới thiệu sản phẩm của công ty đến khách hàng cuối cùng và có cơ hội nghe những phản hồi trực tiếp từ khách hàng.


Cùng với nhiều sự kiện đặc biệt khác được tổ chức đồng thời tại thành phố Cologne, hội chợ imm Cologne 2017 thực sự trở thành tâm điểm của tuần lễ Thế giới đồ nội thất và thiết kế nội thất quốc tế hàng năm.

Để có thêm thông tin về imm Cologne, vui lòng truy cập trang web www.go2fair.com/vn/km/imm-cologne-2017  (tiếng Việt), www.imm-cologne.com hoặc liên hệ trực tiếp đến:

Koelnmesse Việt Nam
c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +8428-3822-7655
Fax: +8428-3822-7655
koelnmesse@go2fair.com
www.go2fair.com/koelnmesse

[Để xem các tin bài liên quan về hội chợ imm Cologne tại Nhadep.net, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn Koelmesse Vietnam/ www.imm-cologne.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment