Không gian xinh xắn hơn với bàn phụ độc đáo được thiết kế bởi wrk – shp

18.10.15, 3:57 GMT+7

Workof đã giới thiệu chiếc bàn mẫu có thiết kế nhỏ xinh của thương hiệu wrk – shp. Đây là nhà phân phối những sản phẩm độc đáo gồm nội thất, đèn, vật dụng trang trí từ những thương hiệu khác nhau. Triết lý của họ là trao quyền cho những nhà thiết kế độc lộc và giúp họ phát triển trong khi vẫn cung cấp một nơi để bày bán những sản phẩm ấn tượng. Workof được đánh giá cao bởi những giá trị cốt lõi và việc đề cao sự khéo léo cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ các nhà thiết kế và thợ thủ công.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban-phu-duoc-thiet-ke-boi-wrk-shp_2

Toạ lạc tại Los Angles, wrk – shp là một studio của cặp đôi kiến trúc sư Ryan Upton và Airi Isoda đồng thời cũng là nhà thiết kế thời trang. Họ đã cho ra một chiếc bàn xinh xắn với lối thiết kế tối giản nhưng độc đáo và không kém phần tinh tế được làm từ gỗ phong kết hợp với vật liệu thép, kính. Chiếc bàn ba chân này có giá $750.

Ban-phu-duoc-thiet-ke-boi-wrk-shp_1

Điểm đặc biệt của chiếc bàn là nó có một lỗ nhỏ trên mặt kính, là một nơi hoàn hảo cho bạn có thể trang trí hay đặt lọ viết, chậu hoa nhỏ tuỳ thích. Hai nhà thiết kế đã sáng tạo ra chậu bê tông có thể để vừa vào lỗ nhỏ này với giá $116. Thiết kế mới lạ này vừa giúp tiết kiệm được diện tích vừa rất bắt mắt.

Ryan Upton và Airi Isoda đã thể hiện cách mà wrk – shp sử dụng vật liệu cổ điển trong kiến trúc và đưa chúng vào trong những sản phẩm hiện đại, không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà tăng nét thu hút cho không gian sống.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 (Theo Design milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: