Làm mới không gian sống với chậu cây độc đáo To Them

02.09.20, 12:42 GMT+7

Ngày nay, trang trí nhà cửa là một điều nên được chú trọng vì nó không những mang đến một không gian sống thoải mái mà còn tạo động lực khiến ta muốn trở về nhà sau một ngày dài làm việc. Đã đến lúc chăm chút cho ngôi nhà của mình để khiến thời gian ở nhà trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hãy làm mới không gian sống của mình với những chậu cây To Them xinh xắn nhưng không kém phần độc đáo và hiện đại. 

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nếu bạn là người mới bắt đầu trồng cây và có không gian sống nhỏ, ToThem sẽ giúp bạn thiết kế những chậu cây dễ trồng, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và đặc biệt không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

ToThem là mô hình hệ thống các chậu cây thiết kế nhằm đưa ra các giải pháp trong việc sắp xếp và chăm sóc nhiều loại cây khác nhau ở trong không gian nhỏ như các căn hộ trong thành phố. Ngày nay,  việc tối giản không gian là điều rất cần thiết để các nhà thiết kế vẫn có thể bố trí các chậu cây một cách đẹp mắt.

ToThem cũng phát triển hệ thống tưới mà tất cả các chậu cây xếp tầng đều được tưới cùng một lúc và tái sử dụng nước đã tưới. 

Hệ thống chậu cây To Them gồm 4 chậu cây với các hình dáng đa dạng và được thiết kế để trồng được nhiều loại cây khác nhau như cây húng quế, Hesera Helix, nha đam và các loại hoa khác. Bên cạnh trang trí không gian, trồng những loài cây này giúp cải thiện chính sức khỏe của chúng ta. Với sự xanh mát, trẻ trung và ấm áp với những mảng xanh trong nhà, sẽ tạo ra một không gian sống hài hoài với thiên nhiên và lan tỏa năng lượng tích cực đến ngôi nhà của bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Nguồn: Yanko Design 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: