Manta Type C – Chiếc ghế lấy ý tưởng từ xe đua thể thức I

Tháng Năm 18 03:55 2014

Ban đầu chiếc ghế có tên là Manta, nhưng sau đó đã được công ty nội thất Ý, Mast Elenments, đổi tên thành Manta Type C. Chỉ với một cụm từ đơn giản nhưng cũng có thể giúp khách hàng liên tưởng đến ngay những chiếc xe đua thể thức I mạnh mẽ và tốc độ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe Manta Type C_01

Tất nhiên, với tên gọi như vậy, nhà thiết kế Ciro Bergoni cũng đã làm cho tác phẩm của mình mang nét đặc biệt với khả năng xoay tròn. Chân ghế bằng thép mang kiểu dáng như vô-lăng điều khiển của chiếc xe. Phần đệm ghế bằng da thuộc được thiết kế uốn lượn một cách tinh tế, trông như đang trôi nổi và lơ lửng trong không trung.

Ghe Manta Type C_02

Ghe Manta Type C_03

[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

Nhờ chất liệu da thuộc mềm và dẻo, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn khi ngồi lên chiếc ghế này. Đây cũng được xem là một trong những tác phẩm đầu tiên theo xu hướng thiết kế nội thất sử dụng sợi cacbon, mà Mast Elements là một trong những công ty tiên phong.

Ghe Manta Type C_04


[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng
nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: