Những bông hoa cung cấp ánh sáng và bóng mát cho người đi bộ ở thành phố Jerusalem, Israel

23.03.20, 4:00 GMT+7

Bốn “bông hoa” này là công trình kiến trúc công cộng được thiết kế bởi công ty HQ Architects. Công trình cao 30 feet (khoảng 9m) với các cánh hoa đỏ khổng lồ, tô đẹp cho không gian của quảng trường Vallero ở Jerusalem, Israel. Các cánh hoa nở hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng chuyển động của những người đi bộ bên dưới hay đi xung quanh chúng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tùy thuộc vào mùa hoặc thời gian trong ngày mà những đóa hoa này cung cấp ánh sáng hay bóng mát cho những người vừa bước xuống tàu điện gần đó. Khi không còn ai xung quanh, các đóa hoa rủ xuống, khép các cánh lại.

HQ Architects được thành lập tại Tel Aviv vào năm 2008 bởi Erez Ella, và hiện tại bao gồm một đội ngũ sáng tạo và tận tâm gồm 35 người. Tập trung vào một cách tiếp cận thực dụng và lập trình mạnh mẽ, HQ Architects cố gắng tạo ra các tòa nhà, không gian và môi trường đô thị đầy thách thức về văn hóa. Niềm đam mê sáng tạo, cách tiếp cận giải quyết vấn đề, sự khéo léo về kỹ thuật và công nghệ của các nhà thiết kế được đưa vào trong tất cả các dự án của HQ Architects, thể hiện khả năng cung cấp cho khách hàng và người dùng những thiết kế chất lượng cao và có giá trị.

Hình ảnh: Dor Kedmi

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Công trình công cộng ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Thisiscolossal/ Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.