Resort Ephelia tại Seychelles – Thiên đường nơi quốc đảo

Tháng Sáu 07 03:55 2020

Nằm gần đảo Mahe với một tầm nhìn đẹp ra phía Ấn Độ Dương, khu nghỉ dưỡng Ephelia Resort tại Seychelles là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi. Du khách chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên và trầm trồ trước cảnh quan tuyệt đẹp, các căn chòi độc đáo, những khu vườn xanh mát hay sự sang trọng của các trang thiết bị nội ngoại thất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Resort Ephelia tai Seychelles_01

Resort Ephelia tai Seychelles_03

Phong cảnh hữu tình, ẩm thực phong phú, các khu vực dành cho squash, quần vợt hay những môn thể thao dưới nước…là những điều thú vị đang chờ đón bạn tại resort Ephelia.

Resort Ephelia tai Seychelles_07

Resort Ephelia tai Seychelles_15

Bên cạnh bờ biển với bãi cát mịn cùng làn nước trong xanh và những cơn gió mát lành, hàng cây xanh mát của miền nhiệt đới góp phần tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời, mang lại cho bạn sự bình an và thư giãn.

Resort Ephelia tai Seychelles_02

Resort Ephelia tai Seychelles_04

Resort Ephelia tai Seychelles_05

Resort Ephelia tai Seychelles_06

Resort Ephelia tai Seychelles_08Thảm thực vật xanh tươi hòa quyện với đất trời tại nơi được xem như “thiên đường” của quốc đảo

Resort Ephelia tai Seychelles_11

Resort Ephelia tai Seychelles_12

Resort Ephelia tai Seychelles_13

Resort Ephelia tai Seychelles_14

Resort Ephelia tai Seychelles_16Gỗ là vật liệu chủ yếu được sử dụng cho không gian nội thất, giúp người dùng có được cảm giác ấm áp và thư giãn

Khu nghỉ dưỡng còn có cả nơi vui chơi dành cho trẻ em và một số loại hình giải trí khác, mang đến những trải nghiệm về một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Resort Ephelia tai Seychelles_09

Resort Ephelia tai Seychelles_10Vẻ đẹp cuốn hút của Ephelia chắc chắn sẽ để lại trong lòng du khách những kỷ niệm khó phai!

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế resort”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: