[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn Mango Alu của Siesta exclusive

18.10.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu sản phẩm bàn Mango Alu nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta, để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Bàn Mango Alu với thiết kế đơn giản, dễ dàng phối hợp với nhiều mẫu ghế khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặt bàn được làm từ chất liệu thermoplastic(1)  theo công nghệ tiên tiến nhất, các chân bàn được làm bằng nhôm anod (2). Sản phẩm hiện tại có bốn màu – bạc, trắng, cam và màu be.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phầm có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích

Bàn Mango Alu với nhiều màu sắc tươi sáng, tạo nên không gian sống động khi được bày trí trong nhà hay ngoài trời. Vì vậy có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê hay các nơi có nhu cầu khác.

Bàn Mango Alu có thể kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau thuộc các dòng sản phẩm của Siesta exclusive

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng, Quận 3,
Tp. Hồ Chí Minh

Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1)Thermoplastic: Một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo, trở nên mềm dẻo dễ tạo hình khi làm nóng và khi làm nguội sẽ trở về trạng thái rắng ban đầu
(2)Nhôm anod: Loại nhôm có thể cứng gần bằng kim cương sau khi trải qua quá trình anodizing (điện phân các anode). Các nhà thiết kế nội thất thường sử dụng nhôm anod như là kết cấu khung cho các thiết kế ngoài trời, cũng như là kim loại cơ bản để sản xuất các loại đèn và các đồ vật trang trí khác.

Bình luận hay chia sẻ thông tin