Thêm nét mới lạ cho chiếc ghế với sợi tái chế

11.10.20, 3:57 GMT+7

Bạn sẽ làm gì với những sợi dây cũ? Vứt chúng đi hay sử dụng cho mục đích khác? Hãy gom chúng lại và làm nên một chiếc ghế bắt mắt giống như Anna Herrmann, hiện đang là sinh viên của một trường đại học thiết kế ở Đức.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-50-DENS-duoc-thiet-ke-boi-Anna-Herrmann_1

Herrmann đã sáng tạo nên 50 DENS, một dự án rất thú vị và hữu ích nhằm tái chế quần áo cũ (trong trường hợp này là tái chế những sợi vải) thành sản phẩm bền chắc qua thời gian và làm cho người dùng thích thú.

Ghe-50-DENS-duoc-thiet-ke-boi-Anna-Herrmann_3

Những sợi vải cũ không đáng giá cũng như không còn giá trị về mặt cảm xúc. Herrmann đã nảy ra ý tưởng rất sáng tạo, biến những cái cũ thành những đồ vật mang giá trị mới. Bằng cách đan chất liệu quen thuộc này với nhau, sử dụng chúng để làm phần chỗ ngồi và tựa lưng cho ghế, kết hợp với việc phối màu sắc khiến chiếc ghế trông rất bắt mắt.

Chính sự sáng tạo này đã đem lại nét mới mẻ và độc đáo cho những chiếc ghế thông thường, đồng thời chúng không còn là sản phẩm chỉ sử dụng một lần như trước nữa.

Chiếc ghế đem lại sự tiện lợi cho người dùng

Về nhà thiết kế: Anna Herrmann tốt nghiệp năm 2019 tại trường Beckmans College of Design, Stockholm. Trong thời gian học, cô bắt đầu xưởng vẽ của mình ở Munich, CHLB Đức – nơi cô làm việc về ánh sáng, đồ nội thất và nội thất mới. Kết hợp di sản Đức và Thụy Điển của cô ấy tạo ra các sản phẩm chức năng nhưng rất nghệ thuật.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: