Đắm mình vào không gian thanh bình với thiết kế phòng tắm của House to Home

22.04.13, 3:52 GMT+7

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu chúng ta được bước vào phòng tắm của mình và thư giãn trong làn nước ấm áp với một ít hoa tươi, nến thơm và ánh sáng tự nhiên thì hẳn đó sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời và đầy thư thái. Và đối với những ai mong muốn có được không gian phòng tắm trong nhà trông như một khu spa hiện đại thì tất nhiên, họ sẽ cần phải thiết kế các mảng nội thất trong phòng theo hướng thật mới mẻ và làm toát lên được vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho không gian thư giãn này của gia đình.

Thiet ke phong tam House To Home_01

Thiet ke phong tam House To Home_02

Thiet ke phong tam House To Home_03

Công ty House To Home là một trong số các công thiết kế sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất dành cho ai muốn trang hoàng căn phòng tắm của mình với sắc thái thật bình yên và nhẹ nhàng. Các mẫu thiết kế được tạo ra từ những chuyên gia đầy tài năng và sáng tạo của công ty đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và khiến họ rất thích thú khi lần đầu được chiêm ngưỡng.

Thiet ke phong tam House To Home_04

Thiet ke phong tam House To Home_05

Thiet ke phong tam House To Home_06

Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu trung tính cùng với đèn chùm và chiếc gương nhỏ làm cho không gian toàn bộ căn phòng trở nên trang nhã và tinh tế hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các mẫu thiết kế phòng tắm của House To Home còn rất phù hợp với ngân sách chi tiêu của các gia đình nên hẳn sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng dành cho những ai đang cân nhắc đến việc thiết kế lại không gian thư giãn này.

Thiet ke phong tam House To Home_07

Thiet ke phong tam House To Home_08

Thiet ke phong tam House To Home_09

Thiet ke phong tam House To Home_10

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: