Thiết kế sang trọng của căn nhà bên bờ sông Canal Arias

09.05.13, 3:52 GMT+7

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Barrionuevo Sierchuk Arquitectas, căn nhà đương đại dưới đây mang tên gọi Agua House và có vị trí tọa lạc tại thủ đô Buenos Aires của đất nước Argentina nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Công trình này là một sự pha trộn nhẹ nhàng giữa lối kiến trúc hiện đại cùng các bức tường đá thô ở phần mặt tiền và một vài khu vực trong nhà với vai trò như điểm nhấn tinh tế cho cấu trúc của toàn bộ căn nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke nha Agua sang trong_01

Thiet ke nha Agua sang trong_02

Thiet ke nha Agua sang trong_03

Agua House có diện tích hơn 2000m2 và quay mặt ra hướng bắc, nơi có con sông Canal Arias với dòng nước chảy hiền hòa và đầy thơ mộng. Căn nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ chưa có con với tầng trệt là khu phòng khách rất rộng rãi được kết nối liền mạch với thiên nhiên bên ngoài thông qua dãy cửa trượt bằng gỗ và có thể được giấu vào tường khi không sử dụng.

Thiet ke nha Agua sang trong_04

Thiet ke nha Agua sang trong_05

Thiet ke nha Agua sang trong_06

Thiet ke nha Agua sang trong_07

Khu vực tầng trên bao gồm một phòng ngủ Master và một phòng ngủ nhỏ khác dành cho các vị khách đến thăm nhà. Công trình này được thiết kế dựa trên các bức tường đá nằm xuyên suốt khắp các không gian sống và có nguồn gốc đến từ thương hiệu Laja Neuquen. Màu sắc của loại đá này được giữ nguyên bản và sử dụng cùng sắc thái cho toàn bộ các bức tường đá trong căn nhà.

Thiet ke nha Agua sang trong_08

Thiet ke nha Agua sang trong_09

Thiet ke nha Agua sang trong_10

Thiet ke nha Agua sang trong_11

Căn nhà Canal Arias này được bao quanh bởi yếu tố nước – từ con sông trước nhà, từ hồ bơi trong xanh ngoài trời, và đó cũng là lý do nó được đặt tên là Aqua (tiếng Anh có nghĩa là “nước”). Khu vườn rộng rãi cùng hồ bơi lăn tăn gợn sóng sẽ là nơi rất tuyệt vời để gia chủ thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng hay tổ chức những buổi party ngoài trời với bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Thiet ke nha Agua sang trong_13

Thiet ke nha Agua sang trong_14

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin