Vẻ đẹp hiện đại của bộ sưu tập nội thất tự lắp ghép mới theo phong cách Scandinavian

29.11.19, 7:00 GMT+7

Tại tuần lễ thiết kế Milan 2016, Normann Copenhagen – một thương hiệu nội thất nổi tiếng của Đan Mạch đã cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất tự lắp ghép mới (flatpack furniture) mang tên “Ace” theo phong cách Scandinavian.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

noi-that-scandinavian_15

Bộ sưu tập theo phong cách scandinavian này được sản xuất với sự hợp tác của nhà thiết kế người Đan Mạch Hans Hornemann, bao gồm ghế salon và sofa, bàn ăn và ghế gác chân.

noi-that-scandinavian_01
noi-that-scandinavian_13
noi-that-scandinavian_11
noi-that-scandinavian_10

Các sản phẩm ghế được thiết kế với khung gỗ dán uốn cong, bọc bên ngoài là các lớp vật liệu vải hoặc da, tùy theo từng sản phẩm.

noi-that-scandinavian_06
noi-that-scandinavian_05

Normann Copenhagen cho biết, các sản phẩm trong bộ sưu tập này được thiết kế để có thể dễ dàng tháo lắp và xếp gọn chỉ trong một phút. Phần đệm ngồi và lưng ghế được nối với nhau bằng ốc vít, chân ghế gắn vào bên dưới mặt ghế.

noi-that-scandinavian_04Các bộ phận của sản phẩm ghế salon trong bộ sưu tập Ace

noi-that-scandinavian_02
noi-that-scandinavian_07
noi-that-scandinavian_08
noi-that-scandinavian_09
noi-that-scandinavian_10
noi-that-scandinavian_12
noi-that-scandinavian_14

Normann Copenhagen là một công ty thiết kế của Đan Mạch với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm nguyên bản và sáng tạo trong một thiết kế đơn giản và hiện đại, chịu được thử thách của thời gian. Hay nói cách khác, để thách thức suy nghĩ thông thường và làm cho sự bình thường trở nên phi thường thông qua thiết kế tuyệt vời. Được thành lập vào năm 1999 bởi Jan Andersen và Poul Madsen, thương hiệu Normann Copenhagen bao gồm các nhóm sản phẩm: nội thất, ánh sáng, dệt may và phụ kiện gia đình ngày càng phát triển. Các sản phẩm được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và đã thu thập được hơn 80 giải thưởng thiết kế trên đường đi.

[Để xem các bài viết khác theo chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Curbed)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: