Vẻ đẹp tinh tế của chiếc khay cắm bút Mico

28.03.20, 3:56 GMT+7

Mico là tên của chiếc khay cắm bút bằng sứ được thiết kế bởi Andrew Aguinaldo tại Chicago, Mỹ. Sản phẩm có kết cấu đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Net-tinh-te-cua-chiec-khay-dung-but-Mico_01Mico có thể đựng bút chì, bút mực và nhiều vật dụng nhỏ dùng trong văn phòng

Net-tinh-te-cua-chiec-khay-dung-but-Mico_02

Andrew Aguinaldo luôn theo đuổi các giải pháp thiết kế hiệu quả thông qua việc sử dụng các nghiên cứu thiết kế, tạo mẫu và mô hình 3D. Vì thế các chi thiết trong Mico đã được ông tính toán rất kỹ sao cho mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Net-tinh-te-cua-chiec-khay-dung-but-Mico_04Mico giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng và sinh động hơn

Net-tinh-te-cua-chiec-khay-dung-but-Mico_03

Net-tinh-te-cua-chiec-khay-dung-but-Mico_05Với nhiều công dụng khác nhau, sản phẩm thực sự là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày

Hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc khay cắm bút của Andrew Aguinaldo!

Về Andrew Aguinaldo: là nhà thiết kế công nghiệp tại Chicago, Mỹ. Ông đã có những năm kinh nghiệm bao gồm: thiết kế công nghiệp tại Kohler, Western Digital, IDEO và Bould Design. Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế công nghiệp và danh tiếng của Dean, có kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm chức năng và thẩm mỹ. Hiệu quả cao trong các dự án nhiều giai đoạn đầu và đóng góp tích cực trong môi trường làm việc nhóm. Là một nhà thiết kế sáng tạo và thực tế, luôn kiên trì theo đuổi các giải pháp thiết kế hiệu quả thông qua việc sử dụng nghiên cứu thiết kế, phác thảo thủ công, tạo mẫu và mô hình 3D.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Ceramicity)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: