[Video] Giải thưởng Young Star dành cho các nhà thiết kế trẻ tại hội chợ spoga+gafa

20.09.15, 3:57 GMT+7

Giải thưởng Young Star tại hội chợ spoga+gafa là nơi để các nhà thiết kế trẻ tham dự tranh tài với những sản phẩm ấn tượng trong lĩnh vực sân vườn. Các sản phẩm dự thi được trưng bày tại khu vực Garden unique và được các khách thăm tại hội chợ đánh giá cao. Có 4 giải thưởng được trao với tổng trị giá lên đến 6.000 EUR, trong đó 3 giải được ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu lựa chọn, một giải còn lại được bình chọn trên hệ thống online. Hội chợ spoga+gafa 2015 diễn ra từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 01 tháng 9 năm 2015 tại thành phố Cologne, CHLB Đức. spoga+gafa – Hội chợ Đồ gỗ ngoài trời, Gốm sứ, Đồ dùng & trang trí ngoài vườn, sẽ một lần nữa là nơi hội tụ của các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất, thiết kế … của ngành công nghiệp sân vườn.

[Để xem các bài viết khác giới thiệu “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin