[Video] Giới thiệu khu vực garden unique tại hội chợ spoga+gafa 2015

29.09.15, 3:57 GMT+7

Khu vực garden unique là nơi trưng bày của những thương hiệu hàng đầu thuộc lĩnh vực sân vườn. Tại spoga+gafa 2015, garden unique một lần nữa là nơi các công ty này giới thiệu đến khách thăm những sản phẩm đặc sắc và những ý tưởng thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo, mang lại nhiều nguồn cảm hứng và sự thích thú cho người xem. Hội chợ spoga+gafa 2015 diễn ra từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 01 tháng 9 năm 2015 tại thành phố Cologne, CHLB Đức. spoga+gafa – Hội chợ Đồ gỗ ngoài trời, Gốm sứ, Đồ dùng & trang trí ngoài vườn, sẽ một lần nữa là nơi hội tụ của các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất, thiết kế … của ngành công nghiệp sân vườn.

[Để xem các video khác giới thiệu “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment