[Video] SERVO-DRIVE dùng cho hệ thống tay nâng AVENTOS của Blum

Tháng Bảy 20 03:57 2015

Được giới thiệu tại International Builders’ Show (IBS) – một trong những triển lãm trong lĩnh vực xây dựng lớn nhất thế giới, dành riêng cho xây dựng thương mại và nhà ở. Công nghệ chuyển động SERVO-DRIVE của Blum cho phụ kiện bếp, tủ treo và tủ dưới mang lại cho bạn sự tiện lợi, cánh cửa sẽ tự động nâng lên khi bạn ấn nhẹ vào cũng như đóng lại dễ dàng bằng cách ấn vào công tắc được gắn bên thành tủ. Hãy cùng khám phá sản phẩm tiện lợi và hiện đại này của Blum qua đoạn video sau:

[Để xem các video khác giới thiệu sản phẩm “Blum”, vui lòng nhấn vào đây]  


(Nguồn: Youtube
)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.