[Video] Tiêu điểm tại hội chợ imm Cologne 2017

21.07.18, 4:00 GMT+7

Đến hẹn lại lên, hội chợ hàng đầu về nội thất và thiết kế nội thất imm Cologne 2017 diễn ra từ ngày 16 đến 22.01.2017, đây là điểm đến thu hút sự quan tâm của giới thiết kế, kinh doanh nội thất và những khách thăm yêu thích các thiết kế sáng tạo mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Hội chợ imm Cologne 2017 khép lại với những thành công ngoài mong đợi, nhiều xu hướng thiết kế nội thất đẹp mắt và sáng tạo đã được trưng bày tại đây. Hãy cùng xem những điểm nổi bật nhất tại imm Cologne 2017 qua đoạn video dưới đây:

[Để xem các video khác giới thiệu “imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 


(Nguồn: Koelnmesse
)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin