Căn hộ ở Piacenza được thiết kế bởi Studio Blesi Subitoni

18.10.15, 3:57 GMT+7

Căn hộ thanh lịch này toạ lạc tại Piacenzo, Ý, được sửa đổi lại vào năm 2014 bởi Studio Blesi Subitoni.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can-ho-o-Piacenza_01

Can-ho-o-Piacenza_02

Can-ho-o-Piacenza_03Phòng khách rộng và sáng với hai cửa sổ lớn cùng các tông màu trung tính

Can-ho-o-Piacenza_04

Can-ho-o-Piacenza_05Nhà bếp với điểm nhấn là bức tranh trên trần

Can-ho-o-Piacenza_06

Can-ho-o-Piacenza_07Phòng ăn với phong cách trang trí tối giản

 Phòng ngủ với tông trắng chủ đạo

Can-ho-o-Piacenza_11

Can-ho-o-Piacenza_12

Can-ho-o-Piacenza_15Hình ảnh về đêm của căn hộ

Hình được chụp bởi Dario Fusaro

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDSGN)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: