Ngắm nhìn vẻ đơn giản và thanh lịch của bộ ghế đôi

15.11.13, 3:54 GMT+7

Những hình ảnh đầu tiên về bộ bàn ghế đôi của nhà thiết kế Serralunga nằm trong bộ sưu tập mang tên Barceloneta.  Bộ khung làm bằng kim loại, phủ lớp sơn đen, xám hoặc trắng đồng nhất với màu bàn ghế. Tất cả chất liệu đều có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, chống thấm nước vì thế nó được sử dụng ngoài trời cũng tốt như ở trong nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_4

Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_5

Cấu trúc đặc biệt của ghế làm nó có khả năng xếp dỡ linh hoạt và sử dụng dạng bậc thang ở những nơi công cộng. Thoạt nhìn dáng vẻ mỏng mảnh của chiếc ghế sẽ làm bạn cảm giác không an tâm lắm nhưng thực ra nó được làm từ chất liệu rất bền chắc, do đó đem lại cảm giác thoải mái và thanh thoát cho người dùng.Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_1

Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_3

Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_2

Về phần chiếc bàn Barcelonina có chất liệu tương đồng như chiếc ghế đôi nói trên, với kiểu chân cong bắt chéo giúp chúng trông mềm mại hơn những kiểu thông thường. Mặt bàn mỏng, có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Điểm nổi bật của bộ sưu tập này là vẻ thanh lịch đầy duyên dáng, mang chút hơi hướng cổ điển kết hợp hiện đại làm nên giá trị độc đáo của nó.

Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_6

Ve don gian va thanh lich cua bo ghe doi_7

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây].

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: