[Video] Phụ kiện Hettich cho phòng tắm được giới thiệu tại hội chợ interzum, Cologne

25.09.15, 3:57 GMT+7

Đến với hội chợ interzum Cologne, Hettich luôn mang đến những sản phẩm mới nhất, gây ấn tượng cho khách thăm hội chợ. Marie Steinbrink đã giới thiệu những ý tưởng và sản phẩm mới cho nội thất phòng tắm với hệ thống phụ kiện tối ưu và linh hoạt, đem đến sự hoàn hảo cho căn phòng. Không gian phòng tắm thường nhỏ nên Hettich đã lên ý tưởng mới với hệ thống cửa trượt SlideLine S và SlideLine M, kết hợp với bản lề Sensys có tích hợp giảm chấn cùng hệ thống ray hộp InnoTech, góp phần tạo cảm giác rộng rãi hơn. Hãy khám phá nét hiện đại và tiện nghi của phòng tắm với phụ kiện của Hettich qua đoạn video sau:

[Để xem các video giới thiệu sản phẩm khác của “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich )

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.