[Video] Hettich giới thiệu ray âm Quadro dành cho ngăn kéo

16.10.15, 3:57 GMT+7

Sau 30 năm giới thiệu, ray âm Quadro vẫn nổi trội với thiết kế độc đáo. Ray âm Quadro đa dạng về chủng loại trong nội thất gồm ray âm Quadro giảm chấn, ray âm Quadro mở rộng toàn phần hoặc một phần.

Thiết kế ngăn tủ ngày càng có yêu cầu cao như chuyển động nhẹ nhàng, chắc chắn và đáng tin cậy. Ưu điểm thiết kế mở rộng, tạo điều kiện dễ dàng cho đóng và mở cửa ngăn kéo khi chứa vật dụng có trọng lượng nặng.

Ray âm Quadro mở rộng toàn phần hoặc một phần thiết kế hoàn hảo từng góc độ và có thể thay đổi linh hoạt không ảnh hưởng đến vật dụng bên trong.

Ray âm có hai trạng thái nhấn hoặc trượt, người dùng có thể tự điều chỉnh ở bảng điều khiển phía trước. Nếu đẩy nhẹ ngăn kéo sẽ mở và đóng lại nhẹ nhàng.

Điểm ưu việt của ray âm Quadro giảm chấn tích hợp là ngăn kéo đóng, mở nhẹ nhàng, đối với thiết kế truyền thống ray âm Quadro nhấn mở tay nắm phù hợp với ngăn kéo, nút đèn để bấm ở bảng điều chỉnh phía trước ngăn kéo và hoạt động theo cơ chế tự động.

[Để xem các video khác giới thiệu “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.