[Video] Bản lề Sensys và hệ thống ArciTech của Hettich đạt giải thưởng thiết kế iF

15.10.15, 3:57 GMT+7

Giải thưởng thiết kế danh giá iF (iF Design Award) tự hào đạt nhiều thành tựu trong hơn sáu thập kỷ qua. Năm 2014, ban giám khảo giải thưởng thiết kế iF đã giới thiệu những sản phẩm đoạt giải thiết kế sản phẩm iF (the iF Product Design Award), trong đó ba thiết kế nổi bật của Hettich đã giành giải thưởng:

– Bản lề Sensys có góc thiết kế mở rộng giúp cho cửa tủ được mở rộng hơn và đóng kín hơn: góc mở rộng tối đa 165o, góc đóng tự động của nó là 35o và hệ thống giảm chấn tích hợp với nhiệt độ từ +5oC đến 40oC.

– Bản lề Sensys dành cho các cánh của dày nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, nhẹ nhàng khi đóng cửa. Phiên bản mới này cũng phù hợp với các cánh cửa mỏng và cũng có thể mở rộng một góc 35o.

– Hệ thống ArciTech (Push to open ArciTech): Theo nguyên tắc thiết kế của ArciTech hoạt động như một hệ thống điện cơ, tủ có thể mở tự động nhờ một động tác đẩy nhẹ. Người dùng có thể tự động điều chỉnh việc đóng, mở của tủ ở tấm bảng phía trước.

[Để xem các video khác giới thiệu “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.