Thêm nét dịu dàng và thanh thoát cho không gian ngoài trời với ghế Chubby

18.05.13, 3:53 GMT+7

Mẫu ghế Chubby với hai thành phần riêng biệt là một chiếc ghế bành cùng một nệm ghế nhỏ được dùng làm ghế kê chân hay bàn café là dự án được sáng tạo và thực hiện bởi nhà thiết kế Marcel Wanders cho công ty Slide. Cùng với Chubby, nhà thiết kế tài năng đến từ Hà Lan này cũng đã cho ra mắt Crochet Chair – mẫu ghế dành riêng cho các khu vực công cộng được tạo ra dựa trên kỹ thuật đan bằng kim móc.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ghe Chubby_01

Thiet ke ghe Chubby_06

Cũng như các sản phẩm khác đến từ công ty Slide, bộ sản phẩm Chubby được làm từ nhựa polyethylene theo phương thức đúc quay. Những đường nét đơn giản nhưng mượt mà, nhẹ nhàng và thanh thoát của của bộ ghế này gây được ấn tượng rất tốt nơi khách hàng và đã trở thành một trong các giải pháp thiết kế được ưa chuộng nhất của họ.

Thiet ke ghe Chubby_02

Mẫu ghế này rất thích hợp để trở thành một trong những mảng ngoại thất tinh tế của các khoảng không gian sân vườn ngoài trời, đặc biệt khi được đặt bên hồ bơi với làn nước xanh mát, nó sẽ làm cho buổi trò chuyện của bạn với những người thân yêu trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thiet ke ghe Chubby_04

Thiet ke ghe Chubby_05

Thiet ke ghe Chubby_07

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo SlideDesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: